Home / Tin Tức / Cơ hội kinh doanh ngay trên chính căn hộ chung cư Thăng Long Capital

Cơ hội kinh doanh ngay trên chính căn hộ chung cư Thăng Long Capital

Đa số mọi người đều cho rằng, mua nhà mặt phố mới có điều kiện kinh doanh tốt nhất. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ internet ngày nay, điều này không còn chính xác. Chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một cơ hội kinh doanh đặc biệt khi mua căn hộ tại Chung cư Thăng long capital (Tòa t3 thăng long victory)

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và 1 chiếc laptop là bạn đã có thể kinh doanh mặt hàng nào đó trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Viber,… loại hình kinh doanh này đang dần trở thành trào lưu, thay thế các cửa hàng thông thường vì đem đến sự thuận tiện cho khách hàng, tiết kiệm thời gian đi lại, giảm chi phí mở cửa hàng kéo theo giảm giá thành sản phẩm. Như vậy, dù ở Thăng long Capital, bạn vẫn có cơ hội lớn để kinh doanh.

Tòa T3 Thăng Long capital
Tòa T3 Thăng Long capital

Có thể thấy, nhà ở chung cư không hề làm hạn chế điều kiện kinh doanh, thậm chí còn tạo điều kiện vô cùng thuận lợi. Vừa là nơi an cư, lại vừa có thể kiếm ra tiền, đối với những chị em nội chợ, đây quả là ý tưởng mới mẻ, hấp dẫn. Với 540 hộ gia đình sinh sống tại chung cư Thăng Long Capital cùng với các hộ gia đình khác sinh sống trong quần thể Thăng Long Victory, nhu cầu cho các sản phẩm hỗ trợ đời sống sinh hoạt là rất lớn.

Để cập nhật thông tin mặt bằng chi tiết từng căn hộ, tiến độ xây dựng hiện tại, nội thất bàn giao có gì… Quý khách hàng vui lòng truy cập vào website: http://t3thanglongcapital.com/. Tại đây, khách hàng có thể tham khảo các thông tin về chủ đầu tư, quy mô dự án, các tiện ích độc đáo, thiết kế căn hộ Thăng long Capital,…

Quý khách vui lòng đăng kí nhu cầu căn hộ để được tư vấn chuyên sâu dự án. Chúng tôi là đại diện bán hàng từ phòng kinh doanh chủ đầu tư Phúc Hà, đảm bảo tư vấn chính xác, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng 24/24, bán căn hộ giá gốc.

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách trên đường tìm kiếm chốn an cư và lạc nghiệp. Mr. Quang Đạt: 0988 666 012

Xem thêm: Thiết kế chung cư Thăng long Capital

Xem thêm: Tiến độ xây dựng Thăng long Capital

 

Check Also

Lễ ký kết tài trợ và phân phối chính thức dự án Thăng Long Capital

Ngày 28/08/2018,Chủ đầu tư Công ty CP đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ …

Bình luận đã bị đóng.