Home / Tin Tức / Lễ ký kết tài trợ và phân phối chính thức dự án Thăng Long Capital

Lễ ký kết tài trợ và phân phối chính thức dự án Thăng Long Capital

Ngày 28/08/2018,Chủ đầu tư Công ty CP đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà (Phúc Hà Group) đã tiến hành ký kết tài trợ vốn và bảo lãnh và thỏa thuận hợp tác với các đối tác để phân phối dự án Thăng long Capital (tòa T3 Thăng Long Victory). Trong đó, Hải Phát Land và Phúc Hà Land trở thành nhà phân phối chính thức của dự án này. Cùng với đó là đơn vị bảo lãnh và tài trợ vốn cho dự án là Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB).

Ký kết tài trợ và phân phối Thăng Long Capital
Ký kết tài trợ và phân phối Thăng Long Capital

 

Dự án Thăng Long Capital gồm 1 tòa tháp nằm trong quần thể Thăng Long Victory, cao 35 tầng với hơn 540 căn hộ có vị trí đẹp, sát bên Đại lộ Thăng Long. Dự án được tích hợp các yếu tố thiên nhiên với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như: khu vui chơi trẻ em, phòng gym, Spa, nhà hàng, ẩm thực, siêu thị, trường mầm non,… nhằm đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống của cư dân tại đây. Các căn hộ được thiết kế 2 – 3 phòng ngủ (diện tích mỗi căn hộ có từ 61.7 m2 – 96.8 m2).

Lễ ký kết diễn ra nhằm đảm bảo quyền lợi cho mỗi bên trong việc phân phối các căn hộ tại dự án Thăng Long Capital và để đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm: Giá bán và tiến độ thanh toán

Xem thêm: Tiến độ xây dựng Thăng Long Capital

Để biết chi tiết giá bán từng căn hộ và tham quan dự án, Quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng KD & CSKH: 0988 666 012

Check Also

Không gian căn hộ chung cư Thăng Long Capital

Thăng Long Capital gồm tòa tháp cao 35 tầng, với 540 căn hộ. Nằm trong …

Bình luận đã bị đóng.