Home / Tiến Độ Xây Dựng / Tiến độ xây dựng Thăng Long Capital ngày 21/11/2017

Tiến độ xây dựng Thăng Long Capital ngày 21/11/2017

Trên địa bàn Huyện Hoài Đức hiện nay đang có rất nhiều các dự án đang được xây dựng, từ Liền kề, biệt thự, trung tâm thương mại và các căn hộ chung cư. với mục tiêu là sớm đưa chất lượng cuộc sống cư dân lên một tầm cao mới đẳng cấp và hiện đại hơn, Chung cư Thăng Long Capital đã và đang được xây dựng với tiến độ nhanh chóng đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân.

Tiến độ dự án Thăng Long capital:

Thăng Long Capital nằm trong tổ hợp căn hộ Thăng Long Victory là một trong những dự án tiêu biểu tại khu đô thị mới Nam An Khánh, mặt tiền đường Đại lộ Thăng Long, dự án Thăn Long Capital được xây dựng với khu văn phòng, khu căn hộ và trung tâm thương mại, dịch vụ. Với vị trí vô cùng thuận lợi cho sinh hoạt văn hóa, giáo dục, chăm sóc sức khỏe hay vui chơi giải trí, tham gia giao thông…

Bên trong các căn hộ Thăng Long Capital là không gian sống vô cùng sang trọng với ánh sáng tự và gió tự nhiên được thiết kế trải đều trong các phòng.

Theo ghi nhận, tiến độ thi công dự án Thăng Long Capital đến ngày 21/11/2017 đang được thi công theo đúng tiến độ, các nhà thầu cùng với ban chỉ đạo chủ đầu tư đều phối hợp hết sức hiệu quả để triển khai các công việc đúng trình tự, đúng hạng mục, tường vây của tòa nhà đã được ép và tiến hành múc đất đào hầm.

Để đẩy nhanh tiến độ hơn nữa Tòa T3 Thăng Long Victory. Hiện nay nhà thầu đã triển khai thi công cả 3 ca, mỗi ca trên công trường có khá đông công nhân và kỹ sư làm việc.

Hình ảnh thực tế tiến độ xây dựng Thăng Long Capital ngày 21/12/2017

Tiến độ xây dựng Tòa T3 Thăng Long Victory
Tiến độ xây dựng Tòa T3 Thăng Long Victory

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT:

HOTLINE PHÒNG KD&CSKH: 0988 666 012

Website: http://t3thanglongcapital.com/

Check Also

Tiến độ thi công Thăng Long Capital cập nhật ngày 23/01/2019

Tính tới thời điểm ngày 23/01/2019 tiến độ xây dựng tại dự án Thăng Long …

Bình luận đã bị đóng.