Home / Tin Tức / Chung cư Thăng Long Capital có gì nổi bật và thuyết phục?

Chung cư Thăng Long Capital có gì nổi bật và thuyết phục?

  • Chủ đầu tư có thực sự uy tín?

Dự án Thăng Long Capital (Tòa T3 Thăng Long Victory) được đầu tư bởi Công ty CP đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ tầng KCN Phúc Hà (Phúc Hà Group), Đơn vị có tên tuổi, uy tín, cũng như năng lực tài chính. Minh chứng cho thấy, trong quá khứ, Tòa T1 và T2 Thăng Long Victory, Chung cư Nam Xa La Hà Đông đã hoàn thành đúng tiến độ và cư dân đã vào ở. Quý khách hàng chắc chắn có thể hoàn toàn yên tâm 100% về tiến độ hay chất lượng từng m2 của dự án.

Tòa T3 Thăng Long Capital
Tòa T3 Thăng Long Capital
  • Hồ sơ pháp lý dự án có minh bạch và đảm bảo?

Hồ sơ pháp lý dự án đầy đủ, đảm bảo. Để xem danh sách hồ sơ pháp lý đầy đủ xin vui lòng gọi trực tiếp.

  • Vị trí dự án và tiện ích có vượt trội?

Ở vị trí Khu đô thị mới Nam Anh Khánh trên mặt tiền đường Đại Lộ Thăng Long, khách hàng đã biết dự án được hưởng lợi hạ tầng và khớp nối giao thông như thế nào, bởi chính khách hàng là những người đi qua những con đường này nhiều nhất.

Với vị trí này, dự án Thăng Long Capital được gọi là “Nhất vị, nhị hướng” bởi không chỉ gần nơi bạn ở, gần nơi bạn làm việc, mà còn liền kề niềm đam mê giải trí, thời trang, ẩm thực, …

  • Thiết kế căn hộ có phù hợp với nhu cầu sinh sống của cư dân?

Về diện tích căn hộ: Được thiết kế chủ yếu với các diện tích căn 2 phòng ngủ từ 62 – 72m2, với diện tích này rất phù hợp với gia đình trẻ sinh sống. Ngoài ra, để tối ưu lựa chọn của khách hàng, CĐT đã đưa ra bản thiết kế 98 m2 phục vụ nhu cầu ở của gia đình nhiều thế hệ.

Về thiết kế căn hộ: Thăng Long Capital sở hữu thiết kế thông minh khi có đến 80% các phòng trong căn hộ đều có được ánh sáng và gió, điều này giúp cho cư dân được sống và tận hưởng cùng thiên thiên

Được thiết kế bởi các nhà thiết kế đến từ Singapore nên dự án vừa mang nét hiện đại tiện nghi vừa mang theo nét Á Đông riêng biệt. Một phong cách thiết kế mà bất cứ dự án nào cũng mong muốn.

  • Hỗ trợ tài chính như thế nào? Được hưởng ưu đãi đến đâu?

Ngân hàng Hdbank, BIDV,  hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất 7,9%/năm, giải ngân tối đa 80% tổng giá trị căn hộ. Đặc biệt, duyệt hồ sơ nhanh chóng trong 1 ngày.

  • Tiến độ thanh toán linh động?

Hiện tại chủ đầu tư đang lên phương án về kế hoạch đóng tiền từng đợt cụ thể và sẽ công bố vào thời gian sớm nhất.

  • Dự án đã xây dựng đến đâu?

Hiện dự án đã khoan xong cọc nhồi và đang tiến hành làm tường vây hầm căn hộ.

 

Check Also

Lễ ký kết tài trợ và phân phối chính thức dự án Thăng Long Capital

Ngày 28/08/2018,Chủ đầu tư Công ty CP đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ …

Bình luận đã bị đóng.