Home / Tin Tức / Nhận định của khách hàng về Tòa T3 Thăng Long Victory

Nhận định của khách hàng về Tòa T3 Thăng Long Victory

Tòa T3 Thăng Long Victory hay còn gọi là Thăng Long Capital dù mới thi công những hạng mục đầu tiên nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm muốn mua căn hộ tại đây. Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng dựa trên khảo sát của chúng tôi.

 • Anh Nguyễn Hữu Kiên:

  “Trước khi biết đến dự án Tòa T3 Thăng Long Victory, tôi cùng gia đình cũng đã tìm hiểu và tham quan một vài chung cư xung quanh khu vực như: ICID, Golden An Khánh, FLC Garden, Tiểu khu Park View Residence. Tuy nhiên các dự án này đều đã được bán hết các căn hộ đẹp… Vậy nên gia đình tôi quyết định sẽ tìm hiểu về chung cư T3 Thăng Long Victory để đặt mua từ đợt đầu tiên lấy căn hộ đẹp nếu mức giá bán ở đây phù hộ với gia đình tôi”.

 • Bác Tạ Đức Hải:

  “Tôi cùng gia đình đang sống ở khu vực Ngãi Cầu, Hoài Đức nên sẽ không chuyển đi nơi khác sống.. Hiện gia đình tôi có 7 người gồm 2 vợ chồng, và 2 cậu con trai, trong khi đó 1 cháu đã lập gia đình và đã có cháu nên hơi bất tiện khi sinh hoạt giữa 3 thế hệ. Chúng tôi quyết định sẽ mua một căn hộ ở khu vực này cho con trai để tiện đi lại và chăm sóc cháu bé. Mới đây biết thông tin về Tòa T3 Thăng Long Victory sắp mở bánnên gia đình sẽ tìm hiểu và mua một căn hộ bên dự án nếu giá bán phù hợp”.

  Tòa T3 Thăng Long victory
  Tòa T3 Thăng Long victory
 • Chị Hà Minh Uyên:

  ” Tôi là một môi giới bất động sản chuyên đầu tư. Khi biết thông tin về Tòa T3 Thăng Long Victory tôi đã tham quan thực tế và tìm hiểu, tôi quyết định sẽ chờ xem mức giá bán T3 Thăng Long Victory có hấp dẫn không để đầu tư”.

  Theo đó, Tòa T3 Thăng Long Victory được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi vị trí giao thông thuận tiện cho việc di chuyển ra vào Trung tâm thành phố cũng như đi các tỉnh qua các tuyến Đại Lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn,… Gần công viên Thiên đường Bảo Sơn, Sân Vận động Quốc Gia Mỹ Đình…

  Quý khách hàng quan tâm đến chung cư T3 Thăng Long Victory vui lòng liên hệ với Phòng kinh doanh dự án để nhận các thông tin chính xác nhất. Hotline: 0988 666 012

Check Also

Lễ ký kết tài trợ và phân phối chính thức dự án Thăng Long Capital

Ngày 28/08/2018,Chủ đầu tư Công ty CP đầu tư kinh doanh và Phát triển hạ …

Bình luận đã bị đóng.